5 tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý phòng khám chất lượng

23/10/2021
5-tiêu-chí-đánh-giá-phần-mềm-quản-lý-phòng-khám-chất-lượng.jpg

Trong kinh doanh phòng khám việc lựa chọn được một phần mềm quản lý phù hợp giúp tối ưu quy trình quản lý và vận hành là điều hết sức cần thiết và giữ vai trò quan trọng. Đặc biệt với những phòng khám có nhiều trang thiết bị, sản phẩm y tế cùng với nguồn nhân lực đông đảo thì các tiêu chí đặt ra phải khắt khe hơn. Bài viết dưới đây Tech Moss sẽ gợi ý cho bạn 5 tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý phòng khám chất lượng, giúp bạn có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất với phòng khám của mình.

Tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý phòng khám: Bảo mật thông tin, an toàn dữ liệu

Thông tin và dữ liệu của khách hàng là tài sản sống còn của phòng khám cần được lưu giữ và không được để lan truyền ra bên ngoài nên việc bảo mật thông tin là điều vô cùng quan trọng. Nếu những thông tin này bị rò rỉ ra bên ngoài sẽ gây nhiều thiệt hại lớn cho phòng khám. Vì vậy công tác bảo mật dữ liệu là công tác cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến sự tồn vong của một phòng khám. Nên việc lựa chọn phần mềm phòng khám có khả năng bảo mật tốt là điều hết sức cần thiết và đây cũng chính là một trong những tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn phần mềm quản lý.

>> Xem thêm:

Phần mềm quản lý phòng khám đa khoa miễn phí – Có nên sử dụng hay không?

5 tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý phòng khám chất lượng

Tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý phòng khám: Nhiều tính năng tích hợp hỗ trợ nghiệp vụ quản lý tối đa

Hiện nay các phần mềm quản lý phòng khám được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau từ phòng khám đa khoa cho đến chuyên khoa. Vì vậy khách hàng cần lưu ý với những phần mềm phòng khám miễn phí thường không có nhiều tính năng hữu ích. Nhưng nếu bạn chấp nhận bỏ ra chi phí thấp thì có thể mua được những phần mềm quản lý với đầy đủ các tính năng và tiện ích. Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu về khả năng mở rộng và nâng cấp của phần mềm. Đây là câu hỏi quan trọng mà phòng khám của bạn nên hỏi đơn vị cung cấp trước khi lựa chọn. Một phần mềm quản lý phòng khám hiện nay cần có những tính năng cơ bản như:

+ Đặt lịch hẹn khám online

+ Quản lý thông tin, hồ sơ bệnh án.

+ Quản lý bác sĩ, nhân viên y tế.

+ Quản lý chuỗi phòng khám.

+ Quản lý công nợ của bệnh nhân và nhà cung cấp.

+ Quản lý kho dược, vật tư y tế, báo cáo xuất nhập tồn.

+ Quản lý báo cáo doanh thu, lợi nhuận.

+ Hỗ trợ thanh toán đa phương thức…

5 tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý phòng khám chất lượng

Giao diện của phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic

Tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý phòng khám: Công nghệ luôn được cập nhật

Không chỉ riêng với các phòng khám mà bất cứ người dùng nào khi sử dụng phần mềm quản lý ai cũng thích phần mềm của mình được nâng cấp và cập nhật các tính năng cần thiết cũng như khắc phục những tính năng còn hạn chế để mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và trải nghiệm tuyệt vời.

Bên cạnh đó phòng khám cũng cần tìm hiểu về phần mềm có được thiết kế theo các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế hay không và có thể liên thông BHYT lên cổng Dược quốc gia không. Đây cũng là những yêu cầu cần thiết khi lựa chọn phần mềm phòng khám chất lượng.

Phần mềm cần có giao diện thân thiện, dễ sử dụng cho cả nhà quản lý và nhân viên

Khi sử dụng phần mềm quản lý không phòng khám nào muốn dùng một phần mềm phức tạp khó hiểu. Điều này sẽ làm các phòng khám mất thời gian, công sức trong việc sử dụng đặc biệt những lúc xảy ra lỗi thì rất khó chỉnh sửa. Phòng khám nên lựa chọn một phần mềm quản lý có giao diện đơn giản dễ sử dụng để nhân viên không mất nhiều trong gian tiếp cận. Đặc biệt, thời đại công nghệ số việc đơn giản hóa luôn là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

Dịch vụ hỗ trợ tận tình, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

5 tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý phòng khám chất lượng

Khi mà chất lượng của các phần mềm quản lý không có sự khác biệt quá nhiều thì chăm sóc khách hàng là điều trở nên quan trọng. Một nhà cung cấp dịch vụ tận tình, chuyên nghiệp thường được đánh giá như sau:

+ Luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc bà hỗ trợ 24/7 cho khách hàng.

+ Giải quyết và khắc phục lỗi nhanh chóng, hiệu quả.

+ Phục vụ khách hàng chu đáo, tận tình khi tiếp xúc, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trước trong và sau quá trình sử dụng.

Với 5 tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý phòng khám chất lượng trên sẽ giúp các phòng khám có thêm nhiều thông tin hữu ích để có thể quyết định nên lựa chọn phần mềm quản lý nào phù hợp với nhu cầu. 

Thông tin liên hệ:

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ