Bảng giá phần mềm quản lý nhà thuốc đạt chuẩn GPP

03/01/2022
Bang-gia-phan-mem-quan-ly-nha-thuoc-dat-chuan-GPP.jpg

Giá phần mềm quản lý nhà thuốc là yếu tố được rất nhiều nhà quản lý quan tâm. Bởi hiện nay nếu chi phí phần mềm quá cao cũng ảnh hưởng đến ngân sách của nhà thuốc. Chính vì vậy mà các nhà thuốc cần lưu ý khi lựa chọn phần mềm phù hợp vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng với chi phí hợp lý. Bài viết dưới đây Tech Moss sẽ giới thiệu đến bạn đọc giá phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma và những yếu tố tác động đến giá phần mềm hiện nay.

Các yếu tố tác động đến giá phần mềm nhà thuốc

Ngày nay, việc sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc được ví như là một giải pháp hoàn hảo để giải quyết bài toán tối ưu quy trình vận hành của nhà thuốc. Với nhiều tính năng ưu việt, các phần mềm cho phép nhà quản lý dễ dàng nắm bắt được tình hình hoạt động của cơ sở mọi lúc mọi nơi tại nhiều thời điểm khác nhau. Từ đó, nâng cao hiệu quả trong quản lý và vận hành nhà thuốc, nâng cao năng lực cạnh tranh và tăng tỷ lệ khách hàng quay trở lại.

Song song với đó, yếu tố giá của phần mềm quản lý nhà thuốc được nhiều nhà thuốc quan tâm, đây sẽ là một khoản đầu tư khá lớn đặc biệt đối với các nhà thuốc có quy mô lớn. Trong đó, một số yếu tố tác động đến giá phần mềm quản lý nhà thuốc như:

+ Các tính năng có trong phần mềm.

+ Có áp dụng công nghệ mới.

+ Phần mềm đóng gói hay phần mềm thiết kế theo yêu cầu.

+ Uy tín của đơn vị cung ứng phần mềm.

Bảng giá phần mềm quản lý nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Quản lý nhà thuốc hiệu quả cùng Moss Pharma

Bảng giá phần mềm quản lý nhà thuốc

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhà thuốc, vì vậy giá bán của sản phẩm cũng rất đa dạng. Một số nhà cung cấp sẽ công khai giá bán, còn một số lại chọn báo giá riêng cho từng khách hàng. Do đó, các nhà thuốc khi lựa chọn phần mềm cần xác định được nhu cầu sử dụng của mình và tìm hiểu chi phí phần mềm của từng đơn vị để so sánh và đánh giá lựa chọn phần mềm phù hợp với ngân sách mà vẫn đáp ứng được công tác quản lý hiệu quả.

Theo khảo sát cho thấy trên thị trường Việt Nam hiện nay có 2 loại phần mềm chính với mức giá riêng biệt, đó là: phần mềm đóng gói và phần mềm thiết kế theo yêu cầu. Trong đó các phần mềm đóng gói sẽ có chi phí thấp nhưng chỉ đáp ứng các tính năng cơ bản, nếu các nhà thuốc có nhu cầu sử dụng các tính năng nâng cao thì phải sử dụng một phần mềm khác. Ngược lại, các phần mềm thiết kế theo yêu cầu cao chi phí cao hơn nhưng các nhà thuốc có thể yêu cầu đơn vị cung cấp thiết kế thêm các tính năng, chỉnh sửa, ẩn đi hoặc thêm mới các tính năng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Moss Pharma là một trong những phần mềm quản lý nhà thuốc nhận được rất nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng tại Việt Nam. Đó là nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại như: công nghệ điện toán đám mây, công nghệ trí tuệ nhân tại AI, công nghệ IOT (kết nối vạn vật),… Moss Pharma giúp tự động hóa các hoạt động quản lý theo phường pháp thủ công thay vào đó phần mềm sẽ lưu trữ lại toàn bộ thông tin giúp nhà thuốc truy xuất dữ liệu nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Phần mềm Moss Pharma được cung cấp với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào quy mô của nhà thuốc. Các nhà quản lý có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, phần mềm Moss Pharma đang có chương trình dùng thử 7 ngày để trải nghiệm phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí với nhiều tính năng ưu việt. TẠI ĐÂY

Bảng giá phần mềm quản lý nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Những lưu ý khi lựa chọn phần mềm quản lý nhà thuốc

Khi lựa chọn phần mềm quản lý nhà thuốc đạt chuẩn GPP các nhà thuốc cũng cần lưu ý một số vấn đề dưới đây để của thể tìm kiếm được một phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng được ngân sách của nhà thuốc.

+ Có đầy đủ các tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng đáp ứng các tiêu chí từ cơ bản cho đến nâng cao.

+ Nên lựa chọn các phần mềm có giao diện dễ đơn giản, sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

+ Phải có khả năng bảo mật và an toàn cao.

+ Được hỗ trợ tận tình, chu đáo 24/7 khi có các vấn đề phát sinh khi sử dụng phần mềm.

+ Phần mềm phải có khả năng mở rộng và hiệu chỉnh theo yêu cầu của nhà thuốc.

Như vậy, giá phần mềm quản lý còn phụ thuộc rất lớn vào nhu cầu của nhà thuốc. Từ nhu cầu này, các nhà cung ứng phần mềm sẽ tư vấn gói phần mềm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của nhà thuốc. Nếu Qúy khách hàng còn những thắc mắc về phần mềm quản lý nhà thuốc, hãy liên hệ với chúng tôi trực tiếp theo hotline: 0942.086.222 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ