Bật mí cách lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám online phù hợp

02/12/2021
Bat-mi-cach-lua-chon-phan-mem-quan-ly-phong-kham-online-phu-hop.jpg

Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao kéo theo đó là các tiến bộ khoa học trong ngành Y Tế cũng ngày càng được phát triển mãnh mẽ. Hầu hết các phòng khám hiện nay đã được triển khai phần mềm quản lý trong hỗ trợ công tác quản lý và vận hành. Đây được xem là bước ngoặt cho các phòng khám đang sử dụng phần mềm chính là cơ hội nâng tầm phát triển lên một tầm cao mới, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại có rất nhiều phần mềm quản lý phòng khám với đầy đủ các tính năng, được giới thiệu rất rầm rộ trên các trang mạng xã hội. Vậy làm thế nào để lựa chọn được phần mềm quản lý phòng khám phù hợp và đáp ứng được quy trình nghiệp vụ của các phòng khám? Đây chắc chắn cũng là câu hỏi được nhiều chủ phòng khám quan tâm. Hãy cùng tham khảo những tiêu chí quan trọng để đánh giá một phần mềm quản lý phòng khám online chất lượng mà Tech Moss đã tổng hợp qua bài viết dưới đây nhé!

Các tiêu chí quan trọng để lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám online tốt nhất

– Phần mềm quản lý phòng khám có giao diện đơn giản và dễ sử dụng: Đây chính là ưu điểm của phần mềm với giao diện đơn giản sẽ thuận tiện cho người sử dụng thao tác nhanh chóng và không tốn nhiều công sức và thời gian làm quen với phần mềm.

– Đáp ứng đầy đủ toàn bộ theo đúng quy trình nghiệp vụ của phòng khám.

– Bảo mật thông tin an toàn dữ liệu của bệnh nhân, phòng khám an toàn.

Bật mí cách lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám online phù hợp
Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám online

– Dịch vụ sau bán hàng: Nhà cung cấp tốt cần phải có đội ngũ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật luôn sẵn sàng giải quyết vấn đề 24/7 trong quá trình sử dụng phần mềm.

– Phần mềm luôn được nâng cấp: Theo thời gian mọi thứ đều có sự thay đổi vì vậy cần được cập nhật thường xuyên. Phần mềm quản lý phòng khám nên được cập nhật các tính năng mới nhằm mang lại hiệu quả cao trong công tác quản lý.

– Chi phí mua phần mềm quản lý phòng khám: Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều phần mềm quản lý với nhiều mức giá khác nhau. Qua đó, một phần mềm phòng khám. Vì vậy, dùng để mua phần mềm phòng khám cũng nên được quan tâm và chú trọng.

Quy trình để lựa chọn được phần mềm quản lý phòng khám online phù hợp

– Tìm hiểu: Trước khi lựa chọn mua phần mềm các bác sĩ nên tìm hiểu kỹ trước về lợi ích mà nó mang lại như thế nào cho phòng khám của mình và nhu cầu hiện tại của của phòng khám phần mềm có thể đáp ứng được hay không.

– Tham khảo ý kiến: Sau khi đã tìm hiểu kỹ về phần mềm, bước tiếp theo là các bác sĩ nên tham khảo ý kiến từ các phòng khám khác đã sử dụng qua phần mềm bằng cách hỏi trên các mạng xã hội hoặc blog để tham khảo thêm ý kiến và có thể từ đó lựa chọn được các đơn vị cung cấp uy tín từ kinh nghiệm của những người đã dùng trước đó.

– Dùng thử phần mềm: Để biết một phần mềm phòng khám online có giúp ích cho bạn hay không, có dễ sử dụng và có thích hợp đối với quy trình nghiệp vụ của các phòng khám hay không thì quá trình trải nghiệm trước các tính năng của sản phẩm là hoàn toàn cần thiết. Sau thời gian dùng thử phần mềm sẽ được đánh giá chính xác và khách quan hơn. Nhờ đó, bạn có thể biết chắc chắn nên chọn mua phần mềm quản lý phòng khám của nhà cung cấp nào là phù hợp nhất cho phòng khám của mình.

Bật mí cách lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám online phù hợp
Phần mềm quản lý phòng khám online với nhiều tính năng ưu việt

Moss Clinic – Phần mềm phòng khám chất lượng, hiệu quả

Được xây dựng dựa trên cơ sở nghiên cứu thực tiễn của các phòng khám, Moss Clinic là giải pháp thông minh trong hoạt động quản lý và vận hành phòng khám với các tính năng như: tiếp đón bệnh nhân, lưu trữ lịch sử khám chữa bệnh, quản lý kho thuốc – vật tư y tế, các dịch vụ cận lâm sàng, báo cáo thống kê doanh thu, các chỉ định cận lâm sàng,…giúp chủ phòng khám nâng cao hiệu suất làm việc, tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành.

Bên cạnh đó, khi sử dụng phần mềm của Tech Moss các phòng khám sẽ được đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viện hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo trong quá trình sử dụng.  Hy vọng qua bài viết này, Qúy khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về phần mềm quản lý phòng khám online. Nếu Qúy khách hàng đang muốn tìm hiểu về phần mềm quản lý, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Website: https://moss.vn/

• Hotline: 0942.086.222

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.