Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý nhân sự bệnh viện

06/12/2021
Cac-tinh-nang-noi-bat-cua-phan-mem-quan-ly-nhan-su-benh-vien.jpg

Phần mềm quản lý nhân sự bệnh viện là một công cụ đắc lực hỗ trợ các nhà quản lý theo dõi, giám sát hoạt động của nhân viên hiệu quả ngay cả khi không có mặt trực tiếp tại bệnh viện. Đây là sản phẩm được xây dựng dựa trên áp dụng các tiên bộ khoa học công nghệ của cuộc cách mạng 4.0 trong quản lý và vận hành bệnh viện được chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Các chức năng nổi bật có trong phần mềm quản lý nhân sự bệnh viện

Quản lý thông tin nhân viên

Phần mềm giúp quản lý các thông tin của nhân viên bệnh viện từ như trình độ, bằng cấp chuyên môn, cấp bậc, khen thưởng, kỷ luật, quá trình đóng bảo hiểm,…Các loại hồ sơ, hợp đồng cũng như thông tin hành chính của nhân viên như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ,…sẽ được phần mềm ghi nhận mà không phải lưu trữ bằng văn bản hay các file rời rạc, rất dễ thất lạc và mất dữ liệu.

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý nhân sự bệnh viện
Phần mềm quản lý bệnh viện sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời trong quản lý và vận hành.

Quản lý chấm công, tiền lương

Phần mềm còn được tích hợp với máy chấm công và cập nhật dữ liệu ở máy chấm công hàng ngày, lưu thông tin trên hệ thống phần mềm. Tổng hợp số ngày công của nhân viên trong tháng, ngày nghỉ phép, nghỉ ốm để lập bảng chấm công tổng hợp. Các thông tin về xin nghỉ phép, nghỉ ốm giúp cho quá trình chấm công dễ dàng hơn. Khi sử dụng phần mềm chủ bệnh viện sẽ dễ dàng tính lương cho từng nhân viên theo mức lương cụ thể của từng người, tính lương theo ca làm việc, lương làm thêm giờ, căn cứ vào bảng chấm công hàng ngày.

Phân công trực bệnh viện

Nếu như trước đây các bệnh viện thường phân công lịch trực trên giấy tờ điều đó cho thấy. Chức năng này sẽ hỗ trợ các nhà quản lý có thể dễ dàng phân công lịch trực cho nhân viên và dễ dàng quản lý mà dựa vào đó mà phân công lịch việc nhanh chóng khi có các công việc phát sinh khi cần thiết.

Phần mềm quản lý nhân sự bệnh viện tốt nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm quản lý nhân sự bệnh viện được áp dụng các tiến bộ công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên, để lựa chọn được phần mềm quản lý phù hợp với nhu cầu của bệnh viện và tích hợp các tính năng ưu việt là điều không hề dễ dàng. Bởi hiện nay trên trên thị trường có khá nhiều phần mềm từ miễn phí cho đến có phí khiến các bệnh viện đứng trước khó khăn trong quá trình lựa chọn.

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý nhân sự bệnh viện
Phần mềm quản lý nhân sự bệnh viện Moss Hospital

Moss Hospital là giải pháp phần mềm quản lý bệnh viện hiện nay được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong quản lý. Thay vì phải sử dụng nhiều phần mềm trong công tác quản lý như: phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý bệnh nhân, phần mềm kế toán, phần mềm chăm sóc khách hàng,…Thì với Moss Hospital tất cả các phần mềm này đã được tích hợp trên cùng một hệ thống giúp công tác quản lý và vận hành thuận tiện, đồng nhất thông tin giữa các phòng ban. Hỗ trợ các nhà quản lý nắm bắt nhanh chóng tình hình hoạt động của bệnh viện mà không cần sử dụng nhiều phần mềm khác nhau.

Sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho các phòng khám ngoài quản lý nhân sự còn có thể quản lý bệnh nhân, tài chính-kế toán, chăm sóc khách hàng hiệu quả với chi phí hấp dẫn. Nếu Qúy khách hàng đang cần một phần mềm quản lý bệnh viện hãy nghĩ ngay đến Tech Moss nhé!

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Website: https://moss.vn/

• Hotline: 0942.086.222

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.