Cách sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma

04/12/2021
Cach-su-dung-phan-mem-quan-ly-nha-thuoc-Moss-Pharma.jpg

Các dược sĩ đã biết cách sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc chưa? Bạn có đang gặp khó khăn trong việc sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc? Hiện nay, có khá nhiều nhà thuốc đã ứng dụng công nghệ trong quản lý, có thể nói đến đó là phần mềm quản lý nhà thuốc. Hãy để Tech Moss mách nhỏ cho bạn cách sử dụng phần mềm Moss Pharma qua bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm quản lý nhà thuốc là gì?

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma là công cụ hỗ trợ các chủ nhà thuốc trong quản lý đơn hàng, tồn kho, công nợ khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên,…Với nhiều lợi ích tuyệt với, được thiết kế dựa trên các tiến bộ của khoa học công nghệ, đây được xem là giải pháp tối ưu nhất dành cho các nhà thuốc trong kinh doanh được chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Được ứng dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến, phần mềm Moss Pharma cho phép người dùng nhập dữ liệu, hệ thống sẽ tự đồng bộ thông tin và được lưu trữ mãi mãi trên hệ thống. Nhờ đó, mà các nhà thuốc có thể kế thừ thông tin mà không cần nhập đi nhập lại nhiều lần tốn thời gian và công sức.

Bên cạnh đó, các nhà thuốc không cần lo lắng vì phần mềm Moss Pharma được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, thao tác dễ dàng sau vài lần sử dụng. Moss Pharma cũng đang có chương trình dùng thử 7 ngày hoàn toàn miễn phí tất cả các tính năng có trên phần mềm để có thể đưa ra sự lựa chọn trước khi quyết định đầu tư chi phí sử dụng phần mềm trong quản lý lâu dài.

Cách sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma
Cách sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma rất đơn giản và dễ thao tác

Vì sao nên dùng phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma?

Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng, các nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện cần đầu tư ứng dụng công nghệ trong quản lý để có thể mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo lợi thế cạnh tranh so với đối thủ. Đồng thời giúp tối ưu chi phí, nâng cao hoạt động kinh doanh cho nhà thuốc. Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma là một trong những giải pháp đang được nhiều khách hàng ưu chộng sử dụng trong công tác quản lý.

Được biết đến với nhiều tính năng ưu việt phần mềm chắc chắn sẽ hỗ trợ các nhà thuốc rất nhiều trong quá trình bán hàng được nhanh chóng hơn, quản lý nhân sự nhà thuốc hiệu quả với tính năng phân quyền chi tiết, quản lý kho dược – kiểm kê nhanh chóng bằng cách check mã vạch. Đó là nhờ phần mềm được tích hợp có thể kết nối trực tiếp với các phần cứng như: máy quét mã vạch, máy in tem, máy in hóa đơn,…

Ngoài ra, phần mềm Moss Pharma còn sỡ hữu rất nhiều tính năng ưu việt khác, hỗ trợ các nhà thuốc trong quản lý. Đặc biệt, khi sử dụng phần mềm của Tech Moss, các nhà thuốc sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo.

Cách sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma
Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma

Cách sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma

Phần mềm Moss Pharma của Tech Moss với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng có thể sử dụng thành thạo sau vài lần thao tác. Với các bước như:

+ Cách đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm.

+ Cách sử dụng các tính năng có trong phần mềm như: tính năng bán hàng, tính năng kiểm kê, tính năng báo cáo, liên thông dữ liệu lên cổng Dược Quốc gia.

Để hiểu rõ hơn các thao tác trên phần mềm Qúy khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc.

Hy vọng qua bài viết này các Dược sĩ có thêm nhiều thông tin hữu ích về cách sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Qúy khách hàng trong quá trình sử dụng phần mềm để mang lại những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng. Nếu còn những thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ với Tech Moss theo các thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Website: https://moss.vn/

• Hotline: 0942.086.222

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.