Đánh giá phần mềm quản lý bệnh viện hiệu quả nhất hiện nay

28/10/2021
Danh-gia-phan-mem-quan-ly-benh-vien-hieu-qua-nhat-hien-nay-1.jpg

Một bệnh viện đang trên đà phát triển vừng mạnh kéo theo đó sẽ là sự gia tăng về mặt nhân sự, số lượng bệnh nhân, số lượng hồ sơ bệnh án thì bài toán quản lý sẽ trở nên đau đầu hơn. Những giải pháp quản lý bệnh viện ngày nay càng chuyên nghiệp và hỗ trợ các các bệnh viện rất nhiều. Vậy làm thế nào để đánh giá phần mềm quản lý bệnh viện như thế nào là hiệu quả. Hãy đọc bài viết dưới đây của Tech Moss để tìm hiểu ngay nhé!

Phần mềm quản lý bệnh viện là gì?

Phần mềm quản lý bệnh viện là phần mềm giúp quản lý tất cả các hoạt động từ tiếp nhận bệnh nhân, kho dược cho đến lợi nhuận doanh thu,…một cách chính xác. Đây được coi là trợ thủ đắc lực giúp các bệnh viện hướng đến chuyển đổi số thành công. Các phần mềm hiện nay được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản về quản lý nghiệp vụ của bệnh viện như: quản lý hồ sơ bệnh án, quản lý chấm công tính lương nhân viên, quản lý doanh thu, lợi nhuận, quản lý báo cáo thống kê,…

>>Xem thêm: 

Lợi ích khi ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý bệnh viện

Phần mềm quản lý thuốc bệnh viện giúp quản lý kho dược hiệu quả

Nếu là bệnh viện có quy mô nhỏ chỉ cần sử dụng các tính năng cơ bản, hay các bệnh viện có quy mô lớn cần nhiều tính năng ưu việt phục vụ cho công tác quản lý thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý đáp ứng đầy đủ các yêu cầu này. Nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng lựa chọn được phần mềm quản lý phù hợp. Vì hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý gây khó khăn cho các bệnh viện trong việc lựa chọn.

Đánh giá phần mềm quản lý bệnh viện hiệu quả nhất hiện nay

Những tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý bệnh viện uy tín, chất lượng

Để đánh giá một phần mềm quản lý bệnh viện uy tín, chất lượng có rất nhiều yếu tố mà bạn cần biết, dưới đây Tech Moss sẽ gợi ý một số tiêu chí để đánh giá phần mềm quản lý chất lượng mà các bệnh viện có thể lưu ý trước khi lựa chọn phần mềm của một nhà cung cấp nào đó.

Thiết kế đầy đủ các tính năng ưu việt

Một phần phần mềm quản lý bệnh viện chất lượng phải có đầy đủ các tính năng của bệnh viện cũng như bám sát vào nghiệp vụ. Chính vì vậy khi lựa chọn phần mềm bạn cần hỏi nhà cung cấp về các tính năng có trong phần mềm, để xem rằng phần mềm quản lý đó có phù hợp với quy mô hay nhu cầu của bệnh viện bạn hay không.

Khả năng bảo mật cao

Thông tin của bệnh nhân là dữ liệu sống còn của bệnh viện, nếu thông tin này bị rò rỉ ra bên ngoài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến bệnh nhân, cũng như ảnh hưởng đến uy tín của bệnh viện, khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối từ vấn đề này. Chính vì vậy lựa chọn một phần mềm quản lý bệnh viện có độ bảo mật cao, áp dụng các công nghệ hiện đại ngăn chặn sự xâm nhập của virus hay các hacker là điều hết sức cần thiết.

Đánh giá phần mềm quản lý bệnh viện hiệu quả nhất hiện nay

Được dùng thử phần mềm

Những đơn vị cung cấp phần mềm quản lý cho phép bạn sử dụng miễn phí hoặc demo trực tiếp cho bạn xem về các tính năng có trong phần mềm là những nơi cung cấp phần mềm uy tín bạn có thể đặt niềm tin vào họ sau khi xem qua giao diện và các tính năng có phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không.

Có khả năng nâng cấp

Phần mềm quản lý bệnh viện phải có khả năng nâng cấp để cập nhật các tính năng ưu việt áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến giúp bệnh viện tiếp cận với xu hướng phát triển của thời đại.

Được hỗ trợ thường xuyên

Khi sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện của một đơn vị nào đó, bạn cần lựa chọn những nhà cung cấp có dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 để giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng phần mềm.

Nên sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện của đơn vị nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý bệnh viện phù uy tín chất lượng, nhưng bênh cạnh đó có rất nhiều phần mềm quản lý kém chất lượng. không đầy đủ các tính năng, hay các tính năng không phù hợp với nghiệp vụ quản lý gây khó khăn trong công tác quản lý và vận hành.

Phần mềm quản lý Moss Hospital của Tech Moss là phần mềm bệnh viện uy tín trên thị trường được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, được các chuyên gia về công nghệ và Y Tế đánh giá là là phần mềm số 1 tại Việt Nam. Phần mềm của Tech Moss với đầy đủ các tính năng từ quản lý kho dược, doanh thu lợi nhuận, nhân viên, báo cáo thống kê,…

Đánh giá phần mềm quản lý bệnh viện hiệu quả nhất hiện nay

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital được áp dụng công nghệ điện toán đám mây giúp lưu trữ thông tin và bảo mật tuyệt đối. Khi sử dụng phần mềm của chúng tôi ngoài được trải nghiệm chất lượng sản phẩm thì các bệnh viện còn được đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên hỗ trợ và tư vấn tận tình, chu đáo.

Trên đây là những đánh giá phần mềm quản lý bệnh viện uy tín, hiệu quả mà bạn nên biết, hy vọng với bài viết hữu ích này Qúy khách hàng có thể lựa chọn được cho mình một phần mềm bệnh viện phù hợp. Nếu bạn đang muốn sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

♣ Hệ sinh thái phần mềm Y Tế Tech Moss

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ