Đánh giá tổng quan về phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital

15/12/2021
Danh-gia-tong-quan-ve-phan-mem-quan-ly-benh-vien-Moss-Hospital.jpg

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, mở ra sự phát triển của các phần mềm quản lý bệnh viện. Cho đến thời điển hiện tại trên thị trường các phần mềm quản lý bệnh viện đang rất được ưa chuộng hỗ trợ các nhà quản lý trong quản lý và vận hành bệnh viện chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Hãy tìm hiểu những đánh giá tổng quan về phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital qua bài viết dưới đây của Tech Moss.

Phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital là một sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss được thành lập vào năm 2014, trải qua hơn 8 năm xây dựng và phát triển thì phần mềm quản lý bệnh viện đã được cải tiến và nâng cấp qua rất nhiều phiên bản phù hợp với các quy mô bệnh viện nhà nước, bệnh viện đa khoa cho đến chuyên khoa. Qua mỗi lần cải tiến thì phần mềm bệnh viện lại càng được hoàn thiện hơn về nhiều mặt, nhằm đảm bảo xử lý hiệu quả được khối lượng dữ liệu lớn với các yêu cầu phức tạp và đặc thù trong quy trình nghiệp vụ của bệnh viện.

Những vấn đề của các bệnh viện hiện nay

Tình trạng quá tải tại các bệnh viện: Các bệnh viện địa phương không có khả năng giải quyết nhu cầu tăng đột biến khi xảy ra các dịch bệnh ( sốt, lên sợi,….). Tuy đã vượt chỉ tiêu giường bệnh năm này so với năm khác nhưng tại một số bệnh viện vẫn có tình trạng bệnh nhân phải nằm ghép giường, bác sĩ phải tiếp nhận quá nhiều bệnh nhân trong một ngày.

Đánh giá tổng quan về phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital
Tổng quan về phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital

Không tận dụng triệt để được nguồn nhân lực: Nhân viên Y Tế khi được điều động đến các cơ sở phải di chuyển nhiều gây mất thời gian và tiền bạc. Thiếu các hệ thống cập nhật dữ liệu y tế của người bệnh từ trạm y tế cơ sở đến Bệnh viện, bệnh viện các tuyến gây lãng phí nguồn nhân lực và chi phí. Khối lượng công việc được chia tại các bộ phận không đồng đều, khiến lãng phí thời gian và giảm hiệu suất làm việc của cả một tập thể.

Hoạt động y tế chưa cao: Cả nước có hệ thống số lượng trung tâm y tế lớn nhưng chưa có cơ chế hoạt động hiệu quả. Tâm lý sợ thay đổi, tư duy quản lý vẫn đang còn thủ công, chưa thích nghi được với những tiến bộ mới cả khoa học công nghệ. Việc sử dụng BHYT tại các cơ sở khám chữa bệnh còn gặp nhiều khó khăn, dẫn đến việc người dân không hài lòng với chất lượng khám chữa bệnh.

Quy trình khám chữa bệnh còn quá nhiều bất cập: Quy trình khám chữa bệnh tại các bệnh viện đang phải trải qua rất nhiều bước tốn thời gian, chưa cải cách được các thủ tục hành chính, rút ngắn thời gian khám bệnh, chữa bệnh và đa dạng hóa hình thức thanh toán tiện lợi cho người bệnh.

Chính vì vậy, giải pháp đặt ra là cần có một hệ thống đồng bộ giúp chủ phòng khám có thể quản lý được toàn bộ hoạt động quản lý, đồng thời các bộ phận cũng được phân quyền để theo dõi và có sự tương tác trong quá trình vận hành. Hệ thống này sẽ nâng cao năng suất làm việc của các y bác sĩ, nhân viên y tế và ban lãnh đạo.

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital

Quản lý hoạt động, thông tin bệnh viện

Tất cả các chức năng đều được thiết kế với giao diện thân thiện, nhiều tiện ích có thể đáp ứng được bằng việc thao tác đơn giản, thuận tiện cho người dùng. Với các chức năng nổi bật như: điều trị ngoại trú, nội trú, viện phí, BHYT, Quản lý Dược – vật tư y tế, tiêm chủng, quản trị hệ thống, báo cáo thống kê, chuẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, phẫu thuật thủ thuật, khám sức khỏe định kỳ, tiêm chủng vacxin,…Việc quản lý tất cả các dịch vụ trên sẽ trở nên dễ dàng hơn với HIS – MOSS Hospital. 

Cũng chính bởi được tích hợp những tiện ích trên mà HIS – MOSS Hospital phù hợp với mọi mô hình, từ bệnh viện tư nhân đến nhà nước, từ các bệnh viện đa khoa đến các bệnh viện chuyên khoa.

EMR – Bệnh án điện tử

+ EMR – Bệnh án điện tử: Giúp các Y Bác sĩ cũng như bệnh nhân quản lý và bảo vệ sức khỏe bằng cách truy cập hồ sơ, chẩn đoán và điều trị một cách bảo mật, an toàn.

+ Số hóa toàn bộ hệ thống hồ sơ giấy.

+ Lưu trữ dữ liệu chính xác theo từng thời điểm đảm bảo tính chính xác giảm thiểu rủi ro sao chép dữ liệu tăng tính bảo mật và an toàn của dữ liệu, đồng bộ dữ liệu thông tin, chia sử và đẩy lên hồ sơ sức khỏe điện tử.

Đánh giá tổng quan về phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital
Bệnh án điện tử ích bác sĩ, lợi bệnh nhân

App bác sĩ gia đình, tư vấn khám sức khỏe online

Giúp kết nối với bệnh nhân, cho phép bác sĩ xem được thông tin y bạ, lịch sử khám của bệnh nhân nhờ vậy mà kịp thời tư vấn mà không cần thăm khám trực tiếp. App hồ sơ sức khỏe giúp khách hàng hiểu được tình trạng sức khỏe của mình, phát hiện kịp thời giúp giảm được những rủi ro bệnh tật cho bản thân và gia đình. Đây sẽ là cầu nối hỗ trợ các bác sĩ trong việc khám chữa bệnh hiệu quả, hiện đại. 

HRM – Quản lý nhân sự

Với sự hỗ trợ của HRM việc quản lý nhân sự và tài sản tại bệnh viện sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhất là với những bệnh viện có quy mô lớn, đông cán bộ y bác sĩ làm việc thì HRM – MOSS Hospital sẽ là trợ thủ đắc lực. HRM cho khả năng quản lý thông tin nhân sự, bằng cấp, vị trí làm việc một cách rõ ràng và khoa học. Việc phân quyền theo chức năng vị trí, chấm công, tính lương, lịch làm việc của cán bộ y tế giúp tối ưu quá trình quản lý. Đặc biệt là có thể khai thác chức năng này để báo cáo trang thiết bị cấp phát, báo cáo quản trị, quản lý đào tạo.

CRM – Quản lý chăm sóc khách hàng

CRM – MOSS Hospital cho phép thiết lập các lời nhắc và thông báo qua phần mềm. Tất cả các cuộc hẹn của bệnh nhân sẽ được ghi lại và lên lịch. Tích hợp lời nhắc, thông báo lịch uống thuốc hoặc tái khám cho các bệnh nhân có bệnh mãn tính, lên kế hoạch các chiến lược marketing với email, SMS gửi tới khách hàng.

Hy vọng, với bài viết này của Tech Moss, Qúy khách hàng sẽ có những cái nhìn tổng quan về phần mềm quản lý bệnh viện và những lợi mà chúng mang lại. Nếu Qúy khách hàng đang muốn tìm hiểu về các phần mềm quản lý bệnh viện của Tech Moss. vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Hotline: 0942.086.222

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.