Download phần mềm quản lý nhà thuốc GPP miễn phí tốt nhất năm 2021

15/12/2021
Download-phan-mem-quan-ly-nha-thuoc-GPP-mien-phi-tot-nhat-nam-2021.jpg

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhà thuốc chất lượng. Tuy nhiên, trện thị trường đang có phần mềm quản lý miễn phí và phần mềm quản lý trả phí, mỗi loại đều có những ưu điểm vượt trội, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của nhà thuốc mà các nhà quản lý có thể lựa chọn. Có khá nhiều nhà thuốc lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý miễn phí để tiết kiệm chi phí cũng như tâm lý ngại sử dụng các phần mềm trả phí nếu như không phù hợp thì cũng không mất gì. Bên cạnh đó các phần mềm quản lý trả phí hiện nay cũng đang có chương trình download phần mềm quản lý nhà thuốc GPP trước khi lựa chọn sử dụng, hãy đọc bài viết dưới đây của Tech Moss để tìm hiểu chi tiết ngay nhé!

Phần mềm quản lý nhà thuốc online mang đến những lợi ích gì?

Phần mềm quản lý nhà thuốc mang đến nhiều lợi ích thiết thực trong quản lý và vận hành được chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Hiện nay, các phần mềm trả phí đang có chương trình dùng thử miễn phí 7 ngày để trải nghiệm các tính năng hữu ích của phần mềm nhà thuốc. Các dược sĩ có cơ hội tiếp cận toàn diện với hệ thống phần mềm để không bỡ ngỡ khi nhà thuốc có nhu cầu triển khai.

+ Bán hàng dễ dàng với phần mềm quản lý Moss Pharma.

+ Quản lý nhân sự hiệu quả với tính năng phân quyền chi tiết.

+ Kiểm kê kho dược nhanh chóng.

Download phần mềm quản lý nhà thuốc GPP miễn phí tốt nhất năm 2021
Dùng thử miễn phí và download phần mềm quản lý nhà thuốc GPP Moss Pharma

+ Hệ thống cảnh báo thông minh kho dược nhà thuốc.

+ Hệ thống báo cáo thống kê khoa học, logic.

+ Gửi dữ liệu liên thông linh hoạt lên cổng Bộ Y Tế

Chính vì vậy, việc ứng dụng phần mềm quản lý nhà thuốc là sẽ giúp nhà thuốc vận hành chuyên nghiệp, Với rất nhiều lợi thế như vậy, các nhà thuốc hãy trải nghiệm một phần mềm online miễn phí ngay hôm nay nhé!

Download phần mềm quản lý nhà thuốc GPP miễn phí online ở đâu?

Hiện nay, phần mềm quản lý nhà thuốc là công cụ quản trị nhà thuốc hiệu quả nhất với hơn 10.000++ khách hàng đang sử dụng. Phần mềm chạy trên nền tảng internet không cần cài đặt mà chạy trên website giúp cho nhà thuốc có thể dễ dàng quản lý trên laptop, điện thoại di động, máy tính bảng dễ dàng.

Các nhà thuốc có thể trải nghiệm miễn phí phần mềm theo đường link http://dangky.techmoss.vn/. Khi sử dụng phần mềm các nhà thuốc sẽ có bản hướng dẫn sử dụng phần mềm hỗ trợ các nhà thuốc sử dụng các tính năng. Đồng thời Moss Pharma còn được xây dựng dành cho nhà thuốc, phù hợp với đặc thù của các nhà thuốc và được tích hợp chặt chẽ giúp quản trị hiệu quả nguồn khách hàng trên internet.

Phần mềm quản lý nhà thuốc online Moss Pharma

Moss Pharma là phần mềm quản lý nhà thuốc online được xây dựng bởi Tech Moss, với 8 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phần mềm Y Tế, 6 năm theo sát các dự án và triển khai thành công cho nhiều nhà thuốc. Tech Moss tự hào là đơn vị cung cấp phần mềm uy tín, chất lượng trên thị trường Việt Nam. Phần mềm Moss Pharma được thiết kế dựa trên những ý kiến đóng góp và tham khảo từ các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ và y tế để tạo nên một phần mềm đáp ứng đúng theo quy trình nghiệp vụ của các nhà thuốc hiện nay.

Download phần mềm quản lý nhà thuốc GPP miễn phí tốt nhất năm 2021
Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma

Với nhiều tính năng ưu việt, phần mềm Moss Pharma được tích hợp các tiện ích như: phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý tài chính-kế toán, phần mềm quản lý nhân sự tất cả sẽ được gói gọn trong phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma hỗ trợ các nhà thuốc không cần sử dụng nhiều phần mềm khiến dữ liệu, thông tin không được đồng bộ khó khăn trong quản lý. Chính vì vậy, Moss Pharma là sự lựa chọn hoàn hảo trong quản lý và vận hành dành cho các nhà thuốc.

Hy vọng qua bài viết này các nhà thuốc sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về phần mềm quản lý nhà thuốc, nếu quý khách hàng còn những thắc mắc về phần mềm cần được giải đáp và tư vân vui lòng liên hệ với chúng tối theo các thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Website: https://moss.vn/

• Hotline: 0942.086.222

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ