Giải pháp phần mềm quản lý phòng khám nào tốt nhất hiện nay

29/10/2021
Giai-phap-phan-mem-quan-ly-phong-kham-thong-minh-Moss-Clinic-1.jpg

Với xu thế phát triển của cách mạng công nghiệp 4.0 phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và trên thế giới, hầu hết tất các các lĩnh vực, ngành nghề đều phải được ứng dụng CNTT nhằm tăng khả năng quản lý và vận hành cũng như tối ưu khối lượng công việc cho bộ máy phòng khám cũng như tiết kiệm thời gian và công sức cho nhà quản lý cũng như nhân viên phòng khám.

Đối với ngành Y Tế nói chung hay các phòng khám nói riêng để có thể đáp ứng được nhu cầu phục vụ bệnh nhân mỗi ngày từ khâu tiếp nhận cho đến khi nhận thuốc rồi ra về đều cần đến sự hỗ trợ đắc lực của CNTT, mà nói chính xác hơn là quản lý bằng phần mềm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý phòng khám chất lượng, bài viết dưới đây Tech Moss sẽ gửi đến bạn đọc về giải pháp phần mềm quản lý phòng khám thông minh Moss Clinic của Tech Moss.

Ứng dụng phần mềm quản lý phòng khám để làm gì?

Hiện nay có rất nhiều phòng khám đang băn khoăn đến những câu hỏi như: “Tại sao phải sử dụng phần mềm quản lý phòng khám? Sử dụng phần mềm quản lý phòng khám sẽ được lợi ích gì?”. Ngoài ra còn rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này. Việc sử dụng phần mềm phòng khám ngoài việc chạy theo xu thế ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị. Các phần mềm quản lý phòng khám hiện nay được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ các chủ phòng khám lên kế hoạch phát triển và vận hành theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại.

>>Xem thêm:

Phần mềm quản lý phòng khám tư nhân miễn phí nên sử dụng hay không?

3 điều cần lưu ý khi dùng phần mềm quản lý phòng khám miễn phí

Giải pháp phần mềm quản lý phòng khám thông minh Moss Clinic

Phần mềm quản lý sẽ giúp giảm bớt các thao tác nhập liệu trong khâu hành chính được nhanh chóng và chính xác hơn. Bệnh nhân tiết kiệm được thời gian chờ đợi, bác sĩ và nhân viên y tế có nhiều thời gian hơn trong công tác chăm sóc sức khỏe tư vấn và hướng dẫn cho bệnh nhân đến khám.

Việc áp dụng giải pháp phần mềm quản lý phòng khám sẽ giúp ích rất nhiều cho các nhà quản lý trong vận hành phòng khám. Nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng hiệu suất làm việc của nhân viên, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bệnh nhân trong và sau quá trình thăm khám sức khỏe tại phòng khám của bạn.

Giải pháp phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic có gì nổi bật?

Đối với các phòng khám việc lựa chọn giải pháp phần mềm quản lý là nhiệm vụ hết sức khó khăn, chọn đúng phần mềm không những giúp phòng khám tiết kiệm được chi phí mà còn nâng cao chất lượng phục vụ của phòng khám, chọn sai thì vừa tốn kém, lãng phí thời gian tìm hiểu. Riêng với phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic của Tech Moss sẽ khiến phòng khám của bạn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ trong quá trình sử dụng với nhiều ưu điểm nổi bật như:

Tính năng của phần mềm

Khi lựa chọn phần me bạn phải tìm hiểu thật kỹ những tính năng mà phần mềm đó cung cấp có phù hợp với nhu cầu của bệnh viện bạn hay không, dưới đây sẽ liệt kê ra một số tính năng căn bản nhất mà một hệ thống quản lý thông tin cho bệnh viện cần phải có.

+ Đặt lịch khám online

+ Quản lý nhân viên phòng khám

+ Quản lý tiếp nhận bệnh nhân

+ Quản lý chi phí, doanh thu, lợi nhuận của phòng khám

+ Quản lý kho dược

+ Hệ thống báo cáo thông mình

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác mà bạn có thể tìm hiểu khi lựa chọn phần mềm để làm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng mà phòng khám của bạn đang mong.

Giải pháp phần mềm quản lý phòng khám thông minh Moss Clinic

Đáp ứng theo chuẩn của Bộ Y Tế

Hầu như tất cả các phòng khám hiện nay đều sẽ áp dụng khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Các văn bản ban hành của Bộ Y Tế về ứng dụng công nghệ thông tin hay bảo hiểm xã hội sẽ thường xuyên thay đổi, vì thế bạn nên lựa chọn các phần mềm phải đáp ứng được các tiêu chí đánh giá của Bộ Y Tế đã ban hành và cập nhập kịp thời các văn bản mới nhất để hạn chế tối đa phát sinh thêm các chi phí khác trong quá trình sử dụng. Phần mềm Moss Clinic luôn cập nhật nhanh chóng các tiêu chí của Bộ Y Tế ban hành nhằm mang đến cho các phòng khám những trải nghiệm tốt nhất cho các phòng khám.

Khả năng mở rộng trong tương lai

Moss Clinic được thiết kế cho việc sẵn sàng được mở rộng thì khả năng nâng cấp, mở rộng là rất cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng cải tiến các sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Tư vấn tận tình, chu đáo 24/7

Tech Moss có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn luôn hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng phần mềm nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

An toàn bảo mật

Giải pháp phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic được xây dựng dựa trên áp dụng công nghệ thông tin giúp bảo mật thông tin phòng khám cũng như thông tin bệnh nhân hiệu quả, an toàn. Giải quyết các vấn đề khó khăn của các phòng khám đang gặp phải trong công tác quản lý thông tin bệnh nhân và lưu trữ dữ liệu.

Chức năng chính của phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic

Phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ các phòng khám trong quản lý và vận hành phòng khám chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

√ Đăng ký khám bệnh online: Phần mềm Moss Clinic được tích hợp tính năng đăng ký khám bệnh online, bệnh nhân có thể đăng ký trên app điện thoại (Android hoặc IOS) hoặc trên website giúp bệnh nhân không cần xếp hàng lấy số thứ tự mà ở nhà vẫn có thể đăng ký khám bệnh dễ dàng.

Giải pháp phần mềm quản lý phòng khám thông minh Moss Clinic

√ Quản lý tiếp nhận bênh nhân: Phần mềm lưu trữ đầy đủ các thông tin của bệnh nhân, vì vậy những lần khám sau bệnh nhân không cần phải mang bất cứ sổ khám bệnh mà chỉ cần đến khám bệnh theo mã định danh đã được lưu trữ trên phần mềm. Phòng khám sẽ kế thừa lại được các thông tin trước đó mà không cần phải nhập liệu quá nhiều.

√ Quản lý nhân sự: Moss Clinic còn có tính năng phần quyền nhân viên chi tiết đều giúp chủ phòng khám dễ dàng quản lý nhân viên và giao việc dễ dàng ngay trên phần mềm, mọi giao dịch trên phần mềm sẽ được ghi lại là quy trách nhiệm đúng người đúng việc khi có vấn đề phát sinh xảy ra.

√ Quản lý kho dược: Phần mềm sẽ quản lý đầy đủ các thông tin về dược như: số lô, hạn sử dụng, hóa đơn xuất-nhập-tồn,…giúp phòng khám nắm bắt tình hình kho dược thuận tiện cho quá trình lên kế hoạch nhập hàng.

√ Báo cáo thống kê thông minh: Moss Clinic tổng hơp hơn 50++ báo cáo chi tiết về các hoạt động của phòng khám giúp bạn dễ dàng nắm bắt mọi hoạt động lên kế hoạch cho phát triển và xây dựng phòng khám theo từng thời điểm.

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Website: https://moss.vn/

• Hotline: 0942.086.222

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.

Liên hệ