Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa Moss Clinic

15/12/2021
Phan-mem-quan-ly-phong-kham-nha-khoa-Moss-Clinic.jpg

Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa Moss Clinic được xây dựng bởi các chuyên gia am hiểu về chuyên môn nha khoa, kỹ thuật. Chính vì vậy, sản phẩm của Tech Moss được thiết kế là giải pháp hoàn hảo giành cho các phòng khám. Tech Moss luôn hướng tới người sử dụng, tạo nên một phần mềm quản lý phòng khám giúp quản lý đầy đủ các thông tin của phòng khám và quá trình khám chữa bệnh cùng với toàn bộ các vấn đề có liên quan đến phòng khám. Hãy cùng tìm hiểu về phần mềm quản lý phòng khám nha khoa qua bài viết dưới đây.

Lợi ích của phần mềm quản lý nhà khoa với từng đối tượng

Lợi ích đối với ban lãnh đạo phòng khám

+ Dễ dàng theo dõi và nắm bắt được toàn bộ hoạt động của phòng khám nha khoa từ quá trình tiếp nhận bệnh nhân, quá trình điều trị, quản lý thu chi, quản lý nhân sự,…

+ Thuận tiện cho quá trình lên kế hoạch phát triển phòng khám theo từng giai đoạn phát triển, nhằm nâng cao chất lượng, tăng khả năng cạnh tranh.

+ Với hệ thống internet ban giám đốc có thể truy cập vào phần mềm để kiểm tra số liệu tất cả mọi mặt hoạt động của phòng khám từ nhân sự, tài chính, lâm sàng theo thời gian thực mọi lúc, mọi nơi.

Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa Moss Clinic

Lợi ích đối với bác sĩ

+ Phần mềm hỗ trợ các bác sĩ tối ưu ưu quá trình quản lý, số hóa các mẫu giấy tờ thao vào đó là quản lý các thông tin trên phần mềm truy xuất thông tin nhanh chóng, không mất thời gian tìm kiếm.

+ Các bác sĩ cùng làm việc trên hệ thống phần mềm, dễ dàng thấy được dữ liệu của nhau, phát hiện sai sót và trao đổi công việc của nhau, hỗ trợ nhau trong công tác khám chữa bệnh để mang lại kết quả tốt nhất.

+ Các thông tin như bài giảng y khoa, thông tin thuốc, xét nghiệm được cung cấp cho bác sĩ ngay khi bác sĩ cần. Các hệ thống hỗ trợ chẩn đoán, điều trị được lập trình sẵn giúp tránh sai sót.

Đối với nhân viên y tế

+ Dễ dàng tra cứu thông tin của bệnh nhân ngay trên phần mềm, lưu chuyển thông tin bệnh nhân nhanh chóng qua lại giữa các phòng ban mà không mất nhiều thời gian.

Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý phòng khám nha khoa

Quản lý thông tin, hoạt động của phòng khám nhanh chóng

Phần mềm được thiết kế với giao diện thân thiện, nhiều tiện ích, các thao tác đơn giản, thuận tiện cho người dùng. Moss Clinic sẽ bao gồm các chức năng như: điều trị ngoại trú, nội trú, viện phí, BHYT, Quản lý Dược – vật tư y tế, hệ thống cảnh báo, báo cáo thống kê, chuẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, phẫu thuật thủ thuật, khám sức khỏe định kỳ, tiêm chủng vacxin,…

Cũng chính bởi được tích hợp những tiện ích trên mà Moss Clinic phù hợp với mọi mô hình, từ bệnh viện tư nhân đến nhà nước, bệnh viện tuyến huyện, tuyến tỉnh đến các bệnh viện đa khoa, bệnh viện chuyên khoa.

Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa Moss Clinic

App đăng ký khám bệnh và tư vấn online hiệu quả

App tư vấn và khám bệnh online. Trải nghiệm về các dịch vụ y tế của khách hàng sẽ tốt hơn. App giúp kết nối với bệnh nhân, cho phép bác sĩ xem được thông tin y bạ của bệnh nhân nhờ vậy mà kịp thời tư vấn bệnh cho bệnh nhân mà không cần thăm khám trực tiếp.

App này sẽ giúp khách hàng hiểu được tình trạng sức khỏe gia đình. Nhờ vậy mà người dân kịp thời phát hiện để hạn chế các rủi ro bệnh tật cho bản thân và gia đình, chính vì thế phần mềm chính là cầu nối hỗ trợ giữa các bác sĩ và bệnh nhân. 

Quản lý hồ sơ bệnh án điện tử

Bệnh án điện tử giúp các y bác sĩ và bệnh nhân có thể quản lý và bảo vệ sức khỏe bằng cách truy cập hồ sơ, chẩn đoán và điều trị một cách bảo mật và an toàn hơn. Việc số hóa toàn bộ hồ sơ giấy giúp lưu trữ dữ liệu chính xác theo từng thời điểm. Nhờ vậy mà có thể tăng tính chính xác, tăng tính năng bảo mật và giảm thiểu tối đa rủi ro sao chép dữ liệu.

Sử dụng bệnh án điện tử vừa tiết kiệm thời gian lại vừa dễ dàng liên thông và chia sẻ. Hồ sơ được thể hiện dưới dạng điện tử, xem lại được, chia sẻ được, in lại dễ dàng… Vì vậy rất có tác dụng cho hồi cứu, thống kê, quản lý sức khỏe cộng đồng.

Quản lý chăm sóc khách hàng

Với sự phát triển của các ngành dịch vụ, y tế cũng có những thay đổi để chăm sóc bệnh nhân của mình tốt hơn. Phần mềm Moss Clinic cho phép thiết lập các lời nhắc và thông báo qua phần mềm. Tất cả các cuộc hẹn của bệnh nhân sẽ được tiếp nhận và lên lịch hẹn. Cùng với đó là việc tích hợp lời nhắc, thông báo lịch uống thuốc hoặc tái khám cho các bệnh nhân có bệnh mãn tính. Moss Clinic cũng cho phép thiết lập các chiến lược marketing với email, SMS gửi tới khách hàng.

Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa Moss Clinic

Quản lý nhân sự, tài sản

Với sự hỗ trợ của phần mềm việc quản lý nhân sự và tài sản tại bệnh viện sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhất là với những bệnh viện có quy mô lớn, đông cán bộ y bác sĩ làm việc thì Moss Clinic sẽ là trợ thủ đắc lực. 

Phần mềm cho khả năng quản lý thông tin nhân sự, bằng cấp, vị trí làm việc một cách rõ ràng và khoa học. Việc phân quyền theo vị trí, hay công tác chấm công, tính lương, lịch làm việc của cán bộ y tế giúp tối ưu quá trình quản lý. Bên cạnh đó, phần mềm có thể khai thác chức năng này để báo cáo trang thiết bị cấp phát, báo cáo quản trị, quản lý đào tạo.

Trên đây là những thông tin về phần mềm quản lý phòng khám nha khoa mà bạn có thể biết, hy vọng các chủ phòng khám sẽ lựa chọn được phần mềm quản lý nha khoa phù hợp. Nếu Qúy khách hàng đang muốn tìm hiểu về phần mềm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Website: https://moss.vn/

• Hotline: 0942.086.222

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.