Tải phần mềm quản lý phòng khám miễn phí ở đâu?

04/12/2021
Tai-phan-mem-quan-ly-phong-kham-mien-phi-o-dau-1.jpg

Tải phần mềm quản lý phòng khám miễn phí ở đâu? Đây chắc chắn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm bởi đây là phần mềm được rất nhiều phòng khám ưa chuộng sử dụng vì tiện lợi cũng như không mất bất cứ các khoản chi phí nào. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các phòng khám những thông tin hữu ích về phần mềm phòng khám miễn phí này.

Phần mềm quản lý phòng khám miễn phí là gì?

Phần mềm quản lý phòng khám miễn phí là công cụ đắc lực hỗ trợ các nhà quản lý trong quản lý và vận hành phòng khám chuyên nghiệp, hiện đại với một số tính năng cơ bản như: quản lý nhân viên, chấm công, tính lương, doanh thu, lợi nhuận,…Các phần mềm miễn phí hiện nay đang khá được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng bởi nó sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn nỗi lo ghi chép và quản lý phòng khám theo phương pháp thủ công vừa tốn thời gian công sức.

Tải phần mềm quản lý phòng khám miễn phí ở đâu?
Có nên tải phần mềm quản lý phòng khám miễn phí không?

Khách hàng có thể tải phần mềm quản lý phòng khám miễn phí ở đâu?

Là phần mềm quản lý phòng khám miễn phí nên thường các phần mềm này sẽ được có rất nhiều trên các trang mạng xã hội đặc biệt là google. Bạn chỉ cần tìm kiếm thì sẽ cho ra hàng ngàn kết quả bạn có thể lựa chọn các link phù hợp sau đó tải về cài đặt và sử dụng. Đây là phần mềm quản lý phòng khám với giao diện đơn giản, có dung lượng nhẹ. Cách thức hoạt động của phần mềm miễn phí dựa trên . Do đó, các nhà quản lý có thể sử dụng phần mềm này để thực hiện các công việc như quản lý thông tin bệnh nhân, quản lý doanh thu-lợi nhuận, các chỉ định cận lâm sàng,…

Tuy nhiên, những phần mềm quản lý này chỉ có những tính năng cơ bản, phù hợp với những phòng khám quy mô nhỏ, còn trong giai đoạn ban đầu, ít khách hàng, khối lượng dữ liệu cần lưu trữ ít thì nên sử dụng các phần mềm quản lý phòng khám. Ngoài ra, bạn nên cân nhắc khi có ý định tải phần mềm quản lý phòng khám về sử dụng vì những phần mềm được đăng tải miễn phí sẽ không được kỹ thuật viên hỗ trợ nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt hay trong thời gian sử dụng. Chưa kể việc sử dụng phần mềm này thường không thể sử dụng lâu dài cũng như tiềm ẩn những nguy cơ về bảo mật, virus…

Tải phần mềm quản lý phòng khám miễn phí ở đâu?
Phần mềm quản lý phòng khám miễn phí không có nhiều tính năng ưu việt như các phần mềm trả phí

Đừng vì tiết kiệm chi phí mà download phần mềm quản lý phòng khám miễn phí. Thực tế, khoản chi phí để sở hữu một phần mềm quản lý phòng khám chất lượng như Moss Clinic đã vô cùng rẻ. Với sự trợ giúp từ phần mềm quản lý phòng khám bác sĩ nhân viên y tế sẽ có thêm thời gian và công sức để hỏi hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, nâng cao tay nghề, chuyên môn nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic chất lượng, uy tín nhất trên thị trường

Phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic được cho ra mắt bởi Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss, là một trong những đơn vị tiên phòng trong ứng dụng công nghệ AI trong lĩnh vực phần mềm. Với bề dày kinh nghiệm, Tech Moss tự tin mang đến giải pháp tối ưu nhất cho phòng khám của bạn.

Moss Clinic là phần mềm quản lý phòng khám chất lượng được nhiều khách hàng ưu chuộng sử dụng trong quản lý và vận hành. Với nhiều tính năng ưu việt phần mềm Moss Clinic chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các phòng khám. Moss Clinic được thiết kế theo đúng các quy trình nghiệp vụ của phòng khám từ chuyên khoa cho đến đa khoa. Bên cạnh đó, phần mềm của Tech Moss có khả năng mở rộng và hiệu chỉnh nên việc đáp đáp ứng yêu cầu của khách hàng là điều hết sức đơn giản.

Tải phần mềm quản lý phòng khám miễn phí ở đâu?
Phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic

Đặc biệt, khi sử dụng phần mềm của Tech Moss, phòng khám sẽ được đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên hỗ trợ nhiệt tình 24/7 giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng phần mềm.

Hy vọng qua bài viết này, Qúy khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin về phần mềm quản lý phòng khám miễn phí. Nếu các phòng khám đang có những thắc mắc cần được tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Website: https://moss.vn/

• Hotline: 0942.086.222

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.