Trải nghiệm phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí Moss Pharma

11/12/2021
Trai-nghiem-phan-mem-quan-ly-nha-thuoc-mien-phi-Moss-Pharma.jpg

Các nhà thuốc đang có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý trong tình hình Bộ Y tế đang ngày càng siết chặt ứng dụng công nghệ trong quản lý. Nhưng việc hiện nay nhiều nhà thuốc vẫn chưa bỏ được thói quen ghi chép sổ sách nên thao tác trên phần mềm là điều hết sức khó khăn. Chính vì vậy, Tech Moss đang có chương trình dùng thử phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí để hỗ trợ cách nhà thuốc trong quá trình tiếp cận với ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý.

Dùng thử phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí Moss Pharma

Hiện nay, Tech Moss đang có chương trình dùng thử 7 ngày miễn phí phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma. Tại đây các nhà thuốc có thể trải nghiệm nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ công tác quản lý và vận hành chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Bao gồm một số chức năng nổi bật như:

+ Hỗ trợ bán hàng dễ dàng với phần mềm Moss Pharma, tính toán tổng hóa đơn nhanh chóng, thiết lập tính toán nhiều hóa đơn cùng một lúc.

+ Kiểm kê nhanh chóng bằng mã vạch nhờ được tích hợp kết nối trực tiếp với các phần cứng như: máy quét mã vạch, máy in tem, máy in hóa đơn,…

+ Quản lý tài chính – kế toán chính xác, hạn chế các sai sót xảy ra trong quá trình tính toán thủ công, chủ nhà thuốc có thể dễ dàng xem được doanh thu, lợi nhuận nhà thuốc ngay lập tức mà không cần chờ báo cáo từ nhân viên.

Trải nghiệm phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí Moss Pharma
Dùng thử ngay phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí Moss Pharma

+ Quản lý nhân sự hiệu quả với tính năng phân quyền chi tiết theo từng cấp bậc, chức vụ, đảm bảo các nhân viện chỉ được sử dụng các chức năng có trên phần mềm đã được phân quyền cụ thể.

+ Hệ thống cảnh báo thông minh, điều này giúp các chủ nhà thuốc có thể biết được tình hình thuốc trong kho để nắm bắt tình hình và có kế hoạch nhập thuốc phù hợp.

+ Hệ thống báo cáo khoa học, logic, hỗ trợ các chủ nhà thuốc nắm bắt được tình hình hoạt động để đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.

+ Gửi liên thông cơ sở dữ liệu linh hoạt lên Cục quản lý Dược, các nhà thuốc có thể kiểm tra thuốc gửi lên cổng trước khi gửi điều này hạn chế các sai sót có thể xảy ra.

Cách sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma được xây dựng bởi Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss thiết kế theo đúng quy trình vận hành và nghiệp vụ của các nhà thuốc. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều phần mềm quản lý nhà thuốc, tuy nhiên Moss Pharma là giải pháp phần mềm được đánh giá uy tín, chất lượng cao tại Việt Nam. Với giao diện đơn giản, dễ dàng thao tác và sử dụng, có thể thành thạo sau vào lần dùng.

Để hỗ trợ các nhà thuốc có thể sử dụng thành thạo các bước trong phần mềm, Qúy khách hàng có thể đọc bài viết cách sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc để biết thêm các thông tin chi tiết và nắm rõ về phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma.

Trải nghiệm phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí Moss Pharma
Phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí Moss Pharma mang lại nhiều lợi ích trong quản lý và vận hành nhà thuốc.

Những lợi ích khi dùng phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma?

Với nhiều tính năng ưu việt như trên chắc chắn rằng phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các nhà thuốc. Phần mềm của Tech Moss được thiết kế theo đúng các quy trình nghiệp vụ của nhà thuốc cũng như đáp ứng các yêu cầu của Bộ Y tế ban hành, đồng thời luôn cập nhật, cải tiến phần mềm để mang đến sự hài lòng tối đa cho các nhà thuốc.

Trải nghiệm phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí Moss Pharma
Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma

Rất nhiều khách hàng sử dụng phần mềm của Tech Moss đã có nhiều phản hồi tích cực về phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma vì giao diện sử dụng đơn giản, có đầy đủ tính năng đáp ứng nhu cầu quản lý của nhà thuốc. Với những lợi ích ưu việt như:

+ Các nhà quản lý có thể quản lý nhà thuốc từ xa dễ dàng với Moss Pharma trên đa thiết bị như: điện thoại, máy tính bảng,…mà không còn lo lắng về thất thoát mà không biết rõ nguyên nhân xuất phát từ đâu.

+ Không cần phải chờ đợi báo cáo từ nhân viên, mà có thể dễ dàng quản lý nhà thuốc. nắm bắt toàn bộ hoạt động của nhà thuốc từ đó lên kế hoạch phát triển phù hợp theo từng giai đoạn.

+ Bên cạnh đó khi sử dụng phần mềm nhà thuốc Moss Pharma, các nhà thuốc sẽ được đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên hỗ trợ 24/7 giải đáp các thắc mắc của nhà thuốc trong quá trình sử dụng.

Nếu Qúy khách hàng đang muốn tìm hiểu về phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma, vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp theo hotline 0942.086.222 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ


Fanpage

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.